Văn hóa

Con người là cốt lõi trong văn hoá làm việc của An Gia. Với môi trường làm việc lành mạnh, năng động và hiệu quả, An Gia mang đến một đội ngũ luôn sát cánh bên nhau cùng tư duy tích cực và mang đến giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với ngôi nhà chung An Gia, bạn sẽ trở thành một thành viên của một tổ chức luôn nỗ lực đem lại giá trị mới cho thị trường. Chúng tôi tuyển dụng những tài năng đầy đam mê với môi trường khởi nghiệp và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân.

Bạn sẽ có cơ hội để phát triển tiềm năng bản thân cùng An Gia.

Hãy trở thành một phần trong tương lai của chúng tôi!

Phúc lợi

Phát triển sự nghiệp
01

Phát triển sự nghiệp

Lộ trình phát triển năng lực cụ thể, ghi nhận sự đóng góp và cống hiến, môi trường làm việc nhiều cạnh tranh, sẽ là nên tàng để bạn xây dựng sự nghiệp tại An Gia.

Chăm sóc sức khỏe nhân viên
02

Chăm sóc sức khỏe nhân viên

Các lớp yoga nâng cao thể chất, câu lạc bộ tennis, trái cây tươi ngon mỗi ngày, bảo hiểm xã hội,….cùng nhiều chính sách khác nhằm chăm sóc sức khỏe nhân viên và gia đình.

Khen thưởng
03

Khen thưởng

Những chính sách khen thưởng hấp dẫn và kịp thời, dành cho những đóng góp xuất sắc hay các ý tưởng được áp dụng thành công.

Môi trường
04

Môi trường

Với trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, cùng môi trường thân thiện, đồng nghiệp và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tạo nên môi trường làm việc năng động - hiệu quả

Chính sách khác
05

Chính sách khác

Chiết khấu đặc biệt lên tới 10% chỉ dành riêng cho nhân viên An Gia khi có đợt mở bán các dự án mới.

Cảm nghĩ nhân viên

Hơn cả một nơi làm việc, công ty còn là nơi san sẻ những niềm vui, cùng giúp nhau tiến bộ bằng cả thể chất lẫn tinh thần. Cảm giác khăng khít như một gia đình thực sự!
Vĩnh Thuận – Giám sát hành chính nhân sự
Vĩnh Thuận – Giám sát hành chính nhân sự
Từ lúc cùng mọi người lên ý tưởng, phát triển dự án và nhìn những công trình đang được xây cao lên mỗi ngày, tôi cảm giác vui và xen lẫn tự hào. Đó là thành quả của sự nỗ lực của một tập thể đam mê và làm việc không ngừng nghỉ. 
Hằng Võ – Trưởng phòng dự án
Hằng Võ – Trưởng phòng dự án
Được trải nghiệm ở một môi trường trẻ và năng động và giúp khách hàng chọn lựa ngôi nhà ưng ý thật sự là một niềm hạnh phúc. Công việc này không chỉ mang lại thu nhập mà hơn nữa cho tôi mở rộng thêm nhiều mối quan hệ.
Thu Sương – Trưởng BP Hỗ trợ Kinh doanh
Thu Sương – Trưởng BP Hỗ trợ Kinh doanh

Ứng tuyển ngay

Bạn là một phần tương lai của An Gia

Làm việc tại An Gia, chúng tôi cùng bạn phát triển!
STT Vị trí tuyển dụng Ngày hết hạn
01

Trưởng Phòng Đầu Tư

31/07/2019
02

Phó Tổng Điều Hành

31/07/2019
03

Facility Director/ Manager

30/06/2019

Điền thông tin nộp đơn

File hồ sơ của bạnBROWSE
https://angia.com.vn/
https://angia.com.vn/catalog/view/theme/